Thiết kế nội thất biệt thự nhà ống - nhà phố TK 50 hiện đại, tinh tế

Để có một căn biệt thự đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài thì việc tính toán, cân đối giữa diện tích và phong cách thiết kế là điều vô cùng khó khăn. Với thiết kế nội thất biệt thự nhà phố TK 50 được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét khỏe khoắn, kết hợp hài hòa với mái trần mỏng, thanh thoát, mang lại cảm giác mềm mại cho căn hộ. Cùng chúng tôi xem lại mẫu thiết kế nhà phố TK 50 mà các chuyên gia Nội Thất NewSpace mang tới nhé!

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà phố TK 50

Về kiến trúc, do diện tích hạn hẹp nên chủ đầu tư đã lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản bên ngoài, tiện ích bên trong. Các tường bao quanh thiết kế kiểu mảng sang trọng, chính bởi diện tích hạn chế nên tất cả mặt tiền đều được sử dụng hoàn toàn mặt kính trong, hút mắt người nhìn, tạo không gian mở cho biệt thự.

Thiết kế biệt thự nhà ống - nhà phố TK 50 hiện đại, tinh tế

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà phố TK 50

Chi tiết mẫu thiết kế nhà phố TK 50 và công năng sử dụng mỗi tầng

Về công năng sử dụng, tầng 1 là không gian để xe của gia chủ, các tầng 2-3-4 là nơi tiếp khách, bếp ăn và khu vực nghỉ ngơi giải trí của toàn gia đình.

Với mặt tiền khá hẹp 6m, biệt thự được lên phương án tính toán tỉ mỉ từng phương án khác nhau, lựa chọn phương án tốt nhất theo yêu cầu thẩm mỹ và tuổi gia chủ. Theo đó, KTS lấy kính làm vật liệu sang trọng chính làm nổi bật biệt thự, hút mắt người ngắm. Cửa kính rộng, ô kính lớn ôm trọn phần lớn diện tích mặt tiền biệt thự phố này đồng thời việc sử dụng gạch thẻ nhấn nhá tạo nên không gian màu sắc riêng, tránh tạo cảm giác sang trong nhưng thiếu điểm nhấn, nhạt nhòa.

Các tầng được phân bổ kích thước hợp lý so với diện tích cho phép, phù hợp với yêu cầu của chủ nhà, bố trí hài hòa về hướng và không gian theo phong thủy, mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc đến các thành viên trong gia đình.

zalo