Thiết kế nội thất biệt thự Nhà Phố TK 49 hiện đại, độc đáo

Trong vô vàn phong cách thiết kế biệt thự hiện nay thì việc lựa chọn phong cách thiết kế cho căn hộ của riêng mình thì thật là một việc vô cùng khó khăn. Với những mẫu thiết kế trang trí hiện đại, sang trọng, trang trí lộng lẫy bên ngoài sẽ là những căn hút mắt cho đa số gia chủ. Tuy nhiên ở thiết kế Nhà Phố TK 49, bạn sẽ nhìn thấy một phong cách kiến trúc hoàn toàn khác. 

Thiết kế biệt thự Nhà Phố TK 49 hiện đại, độc đáo

Phong cách thiết kế nhà phố - biệt thự ưa chuộng hiện nay

Tổng quan kiến trúc thiết kế Nhà Phố TK 49

Với phong cách thiết kế nhà phố hình ống đơn giản, lạ mắt với 3 bức tường kín bưng bao quanh ngôi nhà làm kiến trúc bên ngoài căn hộ có đường nét chắc khỏe, vững trãi, không gian bên trong trở nên huyền bí hơn. 

Được thiết kế lấy sáng tại mặt sau và khu vực giếng trời, toàn bộ thiết kế bên ngoài đơn giản, cứng cáp, không vẽ ra mẫu thiết kế tỉ mỉ, không ngăn tầng bên ngoài giúp người nhìn cảm thấy ngôi nhà như một khối hình, tạo điểm hút và giảm chiều cao cho ngôi nhà. Với thiết kế trơn như nhà phố TK 49 sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa cho căn hộ.

Chi tiết kiến trúc nhà phố TK 49

Thiết kế biệt thự Nhà Phố TK 49 hiện đại, độc đáo

Thiết kế biệt thự Nhà Phố TK 49 

Tầng 1 được thiết kế trơn được trang bị đèn vàng chiếu sáng, giúp không gian tại đây bí ẩn như chính kiến trúc mà gia chủ muốn hướng đến. Tại tầng 1 chủ nhà có thể sử dụng làm nơi đỗ xe hoặc làm khu vực kinh doanh đều rất hợp lý. Cửa cuốn thông minh ẩn trong giúp tiết kiệm không gian đáng kể cho căn biệt thự.

Tầng 2 và tầng 3 là khu vực tiếp khách, không gian bếp ăn và nơi nghỉ ngơi giải trí của gia đình. 3 khung cửa vuông lấy sáng là điểm nhấn đặc biệt của nhà phố TK 49.

Mỗi căn hộ, mỗi kiểu dáng khác nhau nhưng chúng đều thể hiện cá tính riêng của mỗi gia chủ. Hãy liên hệ với Nội Thất NewSpace để sở hữu không gian mơ ước của riêng mình các bạn nhé!

zalo