Thiết kế nội thất chung cư Golden Park đẹp mê hồn

Bạn có muốn ngôi nhà mơ ước của mình đẹp như khách sạn 5 sao? Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế nội thất chung cư Golden Park với phong cách hiện đại thời thượng, không gian tiện nghi đẹp như tranh vẽ.

1. Thiết kế nội thất chung cư phòng khách sang trọng

Bước vào không gian phòng khách bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng đầy tinh tế nơi đây. Diện tích căn hộ tương đối lớn, do đó nội thất phòng khách được trang hoàng chỉn chu và lịch thiệp. Khu vực tiếp khách có tới 3 ghế Sofa ghép dài trải quanh bàn tạo cảm giác nghiêm nghị, trọng đại. Thiết kế tường bao quanh bằng những hình chữ nhật xếp so le nhau, đơn giản. Để diện tích căn nhà có cảm giác rộng thoáng hơn, nhà thiết kế đã để tất cả các căn phòng thông nhau, không ngăn cách bằng cửa gỗ, rèm cửa hay bất kì vật dụng che chắn nào. Khi nhìn vào bạn sẽ cảm thấy căn nhà có không gian rộng lớn, không bị bo hẹp từng phòng.

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách sang trọng

2. Thiết kế nội thất khu vực ăn uống và phòng bếp hiện đại

Ngay cạnh phòng khách là khu vực nhà ăn, tại đây có thể là không gian dành cho tập thể đi nghỉ dưỡng có số lượng lớn người tham gia. Nhà ăn được trang bị rất nhiều ghế, những chiếc ghế chân gỗ nâu kết hợp với bao tựa mang mang đến phong cách sang trọng cho nội thất căn phòng.

Thiết kế nội thất chung cư khu vực ăn uống tại chung cư Golden Park Thiết kế nội thất chung cư khu vực ăn uống tại chung cư Golden Park

Thiết kế nội thất chung cư khu vực ăn uống tại chung cư Golden Park

Ngay bên cạnh bàn ăn là khu vực sưu tầm rượu,có thể là một hay nhiều loại rượu khác nhau. Hầu như trong thiết kế nội thất chung cư đều có nơi trang trí rượu. Qua tủ rượu, gia chủ có thể thỏa sức thể hiện độ chịu chơi của mình trong không gian này. Phía ngoài là ban công nên thiết kế sử dụng cửa kính vừa làm không gian thêm rộng, giúp ánh sáng tự nhiên kéo vào phòng.

Thiết kế nội thất chung cư khu vực ăn uống tại chung cư Golden Park 

Tủ trang trí rượu trong thiết kế nội thất chung cư 

Tiếp đến là khu vực bếp nấu ăn, chỉ chiếm vẻn vẹn một chút diện tích nhỏ trong căn hộ nhưng với thiết kế vân đá hiện đại và mặt đá tráng gương giúp căn bếp hiện đại và tiện nghi không kém những khu vực khác trong căn hộ.

Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng bếp Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng bếp

Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng bếp

Ngay ngoài sảnh chung cư được trang bị thang máy rất tiện ích. Đây là khu vực chờ và là nơi "sống ảo" cực kì sang chảnh. Hai chậu cây cảnh trước cửa ra bên ngoài ban công giúp cho phong thủy bên trong ngôi nhà tràn đầy vượng khí.

Thiết kế nội thất chung cư khu vực sảnh chờ 

Thiết kế nội thất chung cư khu vực sảnh chờ

Thiết kế nội thất chung cư khu vực sảnh chờ

 

zalo